CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG THUÊ XE TẠI TAXIHANOIAPP.VN

1.Hỏi: Tôi muốn đặt xe của taxihanoiapp.vn thì phương thức đặt xe và thanh toán sẽ như thế nào?

Trả lời: Trước hết bạn liên lạc với chúng tôi qua số tổng đài cho thuê xe: (024)62.72.72.72(024)36.444.666 hoặc gửi Email vào taxihanoi72@gmail.com hoặc đến văn phòng đặt xe trực tiếp, nhân viên kinh doanh sẽ lấy thông tin chuyến đi báo giá cho bạn, nếu bạn đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ xin thông tin từ bạn để tiến hành làm hợp đồng. Nếu bạn không thể đến công ty để kí hợp đồng, nhân viên kinh doanh sẽ đến trực tiếp địa chỉ nhà bạn, văn phòng, hoặc ký hợp đồng qua Email, Fax. Hình thức thanh toán sau khi kí hợp đồng: bạn sẽ đặt cọc trước 30% trên tổng giá trị hợp đồng. Khi kết thúc chuyến vận chuyển bạn sẽ thanh toán hết số còn lại cho tài xế. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bạn, để hai bên có thể hợp tác.

2. Hỏi: Hôm trước tôi có nghe một người bạn đi chơi ở Ba Vì về giới thiệu dịch vụ thuê xe của taxihanoiapp.vn. Xe chất lượng cao, tài xế phục vụ chu đáo, nhã nhặn.Sắp tới tôi cũng muốn đi chơi, dự định đặt xe bên taxihanoiapp.vn. Gia đình tôi thích tự do, muốn tài xế tự lo ăn nghỉ thì sẽ tính như thế nào?

Trả lời: Thường  taxihanoiapp.vn khi báo giá cho khách sẽ không tính phí ăn nghỉ của tài xế mà tài xế sẽ ăn nghỉ chung với đoàn vì:

  • Thứ nhất khi tài xế ở riêng sẽ xa chỗ ở của đoàn như vậy lúc khách muốn đi chơi thì liên hệ với tài xế sẽ phải đợi lâu.
  • Thứ 2: Tài xế của  taxihanoiapp.vn muốn hòa đồng với khách hàng, khách ăn gì tài xế ăn đó, tài xế rất dễ tính.
  • Thứ 3: có một số resort, khách sạn có phòng nội bộ, nếu quý khách yêu cầu khách sạn sẽ sắp xếp chỗ để tài xế nghỉ ngơi mà quý khách không phải trả thêm phí.

Trường hợp nếu quý khách hàng muốn tài xế ăn nghỉ riêng thì đối với xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ thì sẽ tính 300.000 VNĐ/ ngày đêm, xe 35-45 chỗ sẽ tính thêm 500.000 VNĐ/ ngày/ đêm.

3. Hỏi: Làm thế nào để có giá ưu đãi khi đặt xe của taxihanoiapp.vn?

Trả lời: Để nhận được giá ưu đãi khi đặt dịch vụ tại taxihanoiapp.vn thì quý khách hàng phải đặt xe một tháng trên 3 lần + giới thiệu khách hàng đến với taxihanoiapp.vn. Và thanh toán dịch vụ phải đúng thời hạn như trong hợp đồng đã nêu. Chúng tôi theo dõi khách hàng trên phầm mềm quản lý hiện đại nhất!

4. Hỏi: Khi tôi thuê xe bên taxihanoiapp.vn có được cung cấp nước suối và khăn lạnh không ?

Trả lời: taxihanoiapp.vn chỉ cho khách thuê xe, không phải công ty du lịch bán tour cho quý khách hàng, vì thế sẽ không cung cấp khăn lạnh và nước suối cho quý khách hàng. Nhưng nếu quý khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ mua giúp quý khách hàng theo giá đại lý có hóa đơn bán lẻ, sau đó quý khách hàng gửi tiền phí trực tiếp cho tài xế.

5. Hỏi: Khi đặt xe bên taxihanoiapp.vn thì tôi phải trả khoản chi phí nào ngoài phí thuê xe mà taxihanoiapp.vn đã báo giá cho chúng tôi.

Trả lời: Trong trường hợp quý khách hàng đặt xe của chúng tôi, giá chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng lúc nào cũng là giá chuẩn, chưa bao gồm VAT, bến bãi đậu xe. Nếu quý khách hàng đi về trong ngày thì đối với xe từ 4 – 29 chỗ taxihanoiapp.vn sẽ bao tiền ăn trưa của tài xế, còn xe 35 – 45 chỗ quý khách sẽ chịu tiền ăn trưa của lái xe. Trong trường hợp quý khách hàng ở lại đêm thì sẽ lo ăn nghỉ của lái xe.

6. Hỏi: Trong trường hợp tôi đã đặt xe của taxihanoiapp.vn nhưng vì lý do cá nhân tôi muốn hủy chuyến đi thì tiền đặt cọc có được trả lại không? và khi tôi đã kí hợp đồng thì tôi có phải bồi thường hợp đồng hay là không?

Trả lời: Đối với những trường hợp hủy chuyến đi vì lý do chính đáng, taxihanoiapp.vn sẽ không bắt khách hàng phải bồi thường hợp đồng, nhưng số tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả lại. Nhưng quý khách hàng muốn hủy chuyến đi thì phải báo trước cho nhân viên taxihanoiapp.vn trước thời gian đi là 7 ngày. Để taxihanoiapp.vn sắp xếp xe cho khách hàng khác đi.

7. Hỏi: Tôi thuê xe của taxihanoiapp.vn nhưng không biết xe có đầy đủ tiện nghi không? Có bảo hiểm không?

Trả lời: taxihanoiapp.vn sẽ cung cấp cho bạn những loại xe đời mới nhất và sẽ có bảo hiểm cho tất cả các loại xe, do đó bạn hãy yên tâm về sự tiện nghi với độ an toàn khi thuê xe ở taxihanoiapp.vn sẽ luôn được giữ ở mức cao nhất.

8. Hỏi: Tôi thích xe Grand i10, Vios, Camry…. Sắp tới tôi muốn thuê đi công tác ở Thái Nguyên. Tôi có được chỉ định loại xe tôi thích không?

Trả lời: Thông điệp chính của taxihanoiapp.vn là cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vì thế bạn có thể chọn loại xe bạn thích.

9. Hỏi: Trong trường hợp tôi đi xe bên taxihanoiapp.vn nhưng tôi sơ ý bỏ quên lại một số đồ dùng trên xe. Tôi sẽ làm gì để lấy lại đồ của mình để quên.

Trả lời: Đối với trường hợp này thì xảy ra rất nhiều ở trung tâm taxihanoiapp.vn nhưng khách hàng sẽ nhanh chóng nhận lại được đồ của mình khi liên hệ tới tổng đài của chúng tôi:(024)62.72.72.72(024)36.444.666 hoặc gọi tới số 0903.46.46.16. Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra lại đồ của bạn có bị bỏ lại trên xe không và sẽ nhanh chóng gửi lại bạn trong thời gian sớm nhất.

10. Hỏi: Tôi muốn thuê xe nhưng không biết chất lượng xe và sự phục vụ của tài xế taxihanoiapp.vn như thế nào?

Trả lời: Để phục vụ khách hàng tốt hơn, taxihanoiapp.vn tuyển chọn những tài xế từ 25 đến 35 tuổi và có nhiều kinh nghiệm trong ngành, tiếng Anh giao tiếp cơ bản và xe taxihanoiapp.vn là xe kinh doanh nên được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên; xe của taxihanoiapp.vn 90%- 100% là xe đời mới có máy lạnh, đầu đĩa, micro, tivi đầy đủ nên bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại taxihanoiapp.vn

11. Hỏi: Tại sao khi thuê xe và tài của taxihanoiapp.vn mà chúng tôi phải đặt cọc.

Trả lời:

  • Bất kỳ công ty nào về lĩnh vực thuê xe đều quy định về khoản đặt cọc như một hình thức chắc chắn nhằm đảm bảo sự an toàn về việc thanh toán cũng như giảm thiểu tốt nhất sự rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng.Để bạn chắc chắn sử dụng xe của ngày đó và chúng tôi không thể cho người khác thuê được.
  • taxihanoiapp.vn cũng đã từng tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho khách hàng về hình thức thanh toán không đặt cọc, tuy nhiên công ty chúng tôi cũng từng gặp rủi ro khi đến kỳ thanh toán mà đơn vị thuê xe đã không thực hiện đúng hợp đồng khiến cho chúng tôi rất khó khăn trong việc thu hồi công nợ.
error: Content is protected !!