Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe lễ hội để tránh mất tiền oan

Xe20space20vp1

Xe20space20vp1

Dịch vụ cho thuê xe ngày càng phát triển và được ưa chuộng, dịp lễ tết nhu cầu đi lễ hội ngày càng tăng. Bạn có dự định thuê xe đi lễ hội, du xuân đầu năm mà chưa biết địa chỉ cho thuê xe uy tín, lần đầu tiên thuê xe nên chưa có nhiều kinh nghiệm thuê xe.

Xe20space20vp1

Sau đây, HTX VẬN TẢI TAXI HÀ NỘI xin gửi tới quý khách một số kinh nghiệm thuê xe lễ hội, quý khách có nhu cầu đặt xe hay tư vấn vui lòng liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của HTX VẬN TẢI TAXI HÀ NỘI để được tư vấn: 0903.47.49.49 – 0903.46.46.16.

Một số kinh nghiệm thuê xe lễ hội dịp đầu năm

Lên kế hoạch cho chuyến đi

Việc lên kế hoạch trước khi thuê xe vô cùng quan trọng. Bạn cần note rõ thời gian và địa điểm rõ ràng, số lượng người đi, tìm hiểu kỹ hợp đồng thuê xe và chọn địa chỉ cho thuê xe phù hợp nhất.

Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe uy tín

Nhằm tránh bị “chặt, chém” hay phải thuê những dịch vụ cho thuê xe  không như mong muốn, bạn cần lựa chọn một địa chỉ cho thuê xe uy tín nhất. Bạn nên tìm một công ty cho thuê xe lớn, có uy tín tại nơi bạn sống, tránh thuê xe tại các địa chỉ cho thuê xe nhỏ lẻ.

Đặt lịch thuê xe lễ hội

Vào những dịp lễ tết, các dịch vụ cho thuê xe thường “cháy” xe, nên việc đẩy giá xe lên gấp đôi, gấp ba là điều khó tránh khỏi. Để không bị ép giá, bạn nên đặt thuê xe trước từ khoảng 1 tháng trước, đặt cọc và có hợp đồng rõ ràng.

Tìm hiểu rõ về giá cả

Bạn cần tìm hiểu rõ về giá cả của từng loại xe, bạn nên đòi hỏi công ty cho thuê xe báo giá rõ ràng, tránh tình trạng báo giá một kiểu. Tham khảo giá thuê xe tại đây!

Kiểm tra xe kỹ lưỡng

Trước khi thuê xe bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng xe: nội thất và ngoại thất, cần có một bản về tình trạng xe cùng hợp đồng, trong đó có tình trạng xe, những nội thất trong xe có những gì được sự xác nhận của mình và đại diện phía công ty. Khi thuê xe, nếu bạn chưa có kinh nghiệm về xe, bạn nên nhờ người thân hay bạn bè, người có kinh nghiệm thuê xe đi cùng để kiểm tra chất lượng xe.

error: Content is protected !!